ABOUT

VỀ CHÚNG TÔI

vỀ rimacx

Công ty Rimacx chuyên cung cấp những dịch vụ và máy móc tốt nhất để hoàn tất quá trình lắp ráp cho máy móc công nghiệp nhằm thực hiện một hoặc nhiều nhiệm vụ cho sản xuất, lắp ráp, kiểm tra một hoặc nhiều sản phẩm hoàn thiện với các công đoạn từ vật liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn và yêu cầu của nhà đầu tư.

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của các loại hình sản xuất tại Việt Nam, nhiều công ty có nhu cầu xử lý và lắp ráp máy móc tại chỗ thay vì nhập khẩu nguyên chiếc với giá thành cao, khó khăn trong khâu hành chính và vận chuyển. Vì thế, nhu cầu liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ của các nhà máy sản xuất là rất lớn và đa dạng. Trong khi đó, các công ty hiện tại thường chỉ cung cấp một mảng dịch vụ nhất định, gây khó khăn cho công tác quản lý tổng thể của khách hàng. Chính vì vậy, công ty Rimacx Việt Nam với 100% vốn đầu tư của Hà Lan và sở hữu công nghệ kỹ thuật đạt chuẩn châu Âu sẵn sàng cung cấp trọn gói các dịch vụ khác nhau nhằm mang đến cho doanh nghiệp một quy trình toàn diện nhất về các dịch vụ thiết kế, chế tạo, sửa chữa máy móc, trang thiết bị.

Đến với Rimacx Việt Nam, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý tài chính, chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm theo cùng một hệ thống do chúng tôi cung cấp đầy đủ với các dịch vụ như sau:

Dịch vụ hàn

Dịch vụ xử lý bề mặt kim loại

Dịch vụ phun sơn

Thi công lắp ráp máy móc, thiết bị

Và nhiều dịch vụ khác như thiết kế, lắp đặt và cung cấp máy móc, thiết bị…

Rimacx VN không chỉ cung cấp các giải pháp là kết quả được đúc kết từ hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất máy móc, mà còn là kết quả của sự đổi mới không ngừng. Đối với chúng tôi, các công nghệ mới nhất không chỉ đơn giản là một xu hướng, mà còn rất quan trọng để duy trì tính cạnh tranh và tiếp tục phát triển. Tại Rimacx VN, chúng tôi không chỉ đầu tư rất nhiều vào CNTT và quy trình đổi mới, mà còn đào tạo đội ngũ nhân viên của mình với phương châm luôn tuân thủ các yêu cầu chất lượng cao nhất để cho ra kết quả tốt nhất.

RIMACX VN

Vào tháng 05 năm 2019, công ty TNHH Rimacx Việt Nam (Rimacx VN) với 100% vốn đầu tư của Hà Lan mở cửa tại Bắc Ninh. Xuất phát từ ý tưởng của ông Rick Schutijser, kết hợp với công ty khởi nguồn Vanmac B.V. Hà Lan, Rimacx VN đã trở thành đại diện đầu tiên của Vanmac B.V được thành lập tại thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung.

Với thiết kế và công nghệ kỹ thuật đạt chuẩn châu Âu được bàn giao từ Vanmac B.V., Rimacx VN thực hiện sản xuất, lắp ráp, vệ sinh các dòng máy công nghiệp và phát triển các dịch vụ có khả năng đáp ứng đầy đủ theo mong muốn và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Rimacx VN luôn cố gắng và sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn

VÌ SAO NÊN CHỌN RIMACX

Rimax Việt Nam tin rằng sứ mệnh của mình là giúp khách hàng tiết kiệm về thời gian, chi phí, đặc biệt giúp nâng cao hiệu suất sx và tăng hiệu suất bán hàng. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy GDP.

Đối với chúng tôi, chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng bằng cách điều chỉnh nhanh chóng và linh hoạt theo yêu cầu của họ. Chúng tôi luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng để trả lời mọi câu hỏi về sản phẩm hoặc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật.

Ngoài ra, Rimacx VN còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững. Tại Rimacx VN, một trong những điều quan trọng nhất để đạt hiệu quả cao là môi trường làm việc chất lượng. Mỗi thành viên đều cần cảm thấy yêu thích công việc của mình và tự hào về kết quả làm ra mỗi ngày. Văn hóa công ty của Rimacx VN dựa trên sự tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau, cùng chia sẻ đam mê và sở thích, từ đó sẽ tạo nên một tập thể vững chắc và đồng nhất.

VANMAC B.V.

Vanmac B.V. là công ty số 1 của Hà Lan chuyên về cung cấp các thương hiệu máy móc công nghiệp hàng đầu cho ngành công nghiệp sân/bãi cỏ tại thị trường châu Âu. Với thương hiệu TRILO nổi tiếng, là dòng sản phẩm được thiết kế tại Amersfoort, Hà Lan đã được tín nhiệm và bán rộng rãi tại hơn 46 quốc gia trên toàn thế giới.

TẦM NHÌN & CHIẾN LƯỢC

Trong quá trình làm việc và tiếp xúc với khách hàng tại Việt Nam, ông Rick Schutijser – Giám đốc điều hành của Rimacx VN nhận thấy Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng và mang đến nhiều cơ hội phát triển. Do đó, việc mở rộng cơ sở sản xuất tại Việt Nam là cực kì cần thiết và phù hợp để theo kịp nhu cầu của khách hàng. Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững tại thị trường Việt Nam, ngay từ khi mới thành lập, Rimacx VN đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và chiến lược như sau: Rimacx VN ưu tiên mở văn phòng đại diện tại

hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ trọn gói trong gia công máy móc cho các doanh nghiệp Việt Nam và các khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên cả nước. Ngoài ra, Rimacx VN sẽ cố gắng phát triển ra một số các quốc gia Đông Nam Á khác, trong đó lấy Việt Nam làm trọng tâm cho con đường phát triển lâu dài của công ty.

Đối tác & Thành viên

Thương hiệu thành viên

Dịch vụ

Rimacx services